Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Củ Chi

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Củ Chi | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Củ Chi.

Huyện Củ Chi có địa hình tương đối nhiều ruộng, đất đai thích hợp cho phát triển nông nghiệp với hệ thông kênh rạch khá da dạng. Củ Chi có hệ thống nước ngầm khá dồi giào giữ vị trí quan trọng trong việc cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho người dân.

Huyện Củ Chi có phần đông dân cư theo tín ngưỡng dân gian, tuy xuất phát từ những nguồn gốc khác nhau nhưng khi tụ tập về đây thì người dân Củ Chi lại luôn đoàn kết, chung sức xây dựng và bảo vệ đất nước.

Huyện Củ Chi trãi qua hai cuộc kháng chiến đã để lại nơi đây nhiều di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật văn hóa, là cái nôi dạy thế hệ trẻ về lòng yêu nước của người dân Củ Chi.

Đình Cây Sộp – Huyện Củ Chi


Đình Cây Sộp - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Củ Chi
 

Đình được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ XIX, đình thờ thần Thành Hoàng Bổn Cảnh. Qua bao thời gian bị chiến tranh tàn phá, tuy đình không còn nguyên vẹn nhưng vẫn giữ được giá trị văn hóa phi vật thể. Ngày 30/11/2006 đình được ủy ban nhân dân Thành Phố xếp hạng là di tích lịch sử cấp thành phố.

Chùa Linh Sơn – Huyện Củ Chi

Chùa Linh Sơn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Củ Chi
 

Trong cuộc kháng chiến chống pháp, chùa là nơi đùm bọc che chở cho nhiều thanh niên không đi lính cho giặc, giúp đỡ nhiều cán bộ cách mạng, chùa còn là một cơ sở cách mạng. Hiện chùa vẫn còn giữ được nhiều giá trị kiến trúc nghệ thuật mang tính hiện thực và đã được dân gian hóa. Chùa được công nhận là kiến trúc di tích nghệ thuật ngày 13/10/2008.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại huyện Củ Chi, TPHCM xin vui lòng liên hệ:
Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63.63 -09.12.40.29.63
(nhận đặt hàng – giao hàng trên toàn quốc)