Mỹ Phẩm Hồ Chí Minh

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Cần Giờ

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Cần Giờ | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Cần Giờ.

Cần Giờ sau khi được quy hoạch phát triển du lịch sinh thái thì đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam. Ngoài ra khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát cũng được tổ chức du lịch thế giới coi là khu du lịch phát triển bền vững của nước ta.

Cần Giờ
thu hút khách du lịch bởi biển trong xanh với hàng quán hải sản được bày bán trong khá lịch sự cộng với không khí trong lành của nắng vàng trải dài trên bãi biển.

Giồng Cá Vồ - Cần Giờ


Giồng Cá Vồ - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Cần Giờ
 

Giồng Cá Vồ là di tích có nền văn hóa khá dày, đây cũng là khu mộ táng khá phong phú. Năm 1993 viện nghiên cứu văn hóa xã hội Tp Hồ Chí Minh đã khai quật và phát hiện được một số ngôi mộ chum và những đồ tùy táng. Với những phát hiện quan trong, Giồng Cá Vồ sẽ được đầu tư bảo quản, phục chế lại khung cảnh thiên nhiên, sinh vật, các cảnh quang sinh hoạt của con người cách đây 2000 năm cũng sẽ được nghiên cứu phục dụng, các hiện vật phát hiện sẽ được bảo quảng và trưng bày cho khu di tích sống động hơn.

Tháp Tang Bồng – Cần Giờ

Tháp Tang Bồng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Cần Giờ
 

Tháp được xây dựng tại khu du lịch Vàm Sát cao 28 mét thể hiện cho sức mạnh và ý chí của tuổi trẻ các thế hệ cha anh đã anh dũng bất khuất trong chiến tranh. Nơi đây xây dựng nhằm tưởng nhớ các chiến sĩ đặc công rừng Sắc làm việc tại nơi đây. Khi lên đỉnh tháp sẽ được nhìn thấy vẽ đẹp quyến rũ của rừng ngập mặn của Cần Giờ.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại huyện Cần Giờ, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63