Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Cầu Giấy

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Cầu Giấy | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Quận Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy là một quận có truyền thống văn hóa sâu sắc, đậm đà bản sắc dân tộc, trong đó truyền thống hiếu học là một truyền thống đã có tự lâu đời với rất nhiều người đỗ đạt cao trong các kì thi.

Quận Cầu Giấy ngày nay là trung tâm kinh tế của thủ đô, là nơi có nhiều trường đại học và trung tâm nghiên cứu lớn như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Quốc phòng, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga,…

Chùa Ngọc Quán – Quận Cầu Giấy

Chùa Ngọc Quán - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Quận Cầu Giấy
 

Chùa Ngọc Quán là một ngôi chùa cổ nằm ở phường Yên Hòa, hay còn gọi là chùa Hạ Yên Quyết. Chùa mang một giá trị lịch sử lâu đời, không chỉ mang giá trị về tín ngưỡng tôn giáo mà còn có giá trị lịch sử cách mạng trong thời kì kháng chiến. Không gian trong chùa rộng rãi, thoáng mát giữa phố phường sầm uất, nhộn nhịp, tạo cho ngôi chùa một bầu không khí linh thiên, huyền bí, làm cho du khách có cảm giác như lạc vào một thế giới khác.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63