Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Thanh Oai

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Thanh Oai | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Thanh Oai.
 

Huyện Thanh Oai là một huyện thuần nông, mang đậm nét đặc trưng của nền văn hóa đồng bằng Bắc Bộ với nhiều ngôi đình cổ kính với những làng nghề truyền thống lâu đời.
 

Huyện Thanh Oai bao đời nay sống chủ yếu bằng nghề nông. Cây lúa là lương thực chủ yếu của huyện. Tôn giáo chủ yếu của huyện là phật giáo và thiên chúa giáo. Hầu như mỗi làng đều đều có đình, chùa cổ kính ngoài ra còn có trung tâm của thiên chúa giáo như nhà thờ Thạch Bích, nhà thờ Từ Châu…
 

Hội Làng Chuông – Huyện Thanh Oai
 


Hội Làng Chuông - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Thanh Oai
 

Hội Làng Chuông được diễn ra vào 10/3 âm lịch hàng năm, lể hội mang đặc trưng văn hóa dân tộc của Bắc Bộ. Làng Chuông đã nổi tiếng từ lâu với việc làm nón và tổ chức hội làng.
 

Hội Làng Chuông mang đậm tính chất văn hóa dân tộc, có sức sống bền bỉ với tâm thức người Việt Nam, nổi trội trong lễ hội là cuộc thi thổi cơm, nổi cơm nào chín nhanh, dẻo ngon sẽ được làng thưởng.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huyện Thanh Oai xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63