Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Sóc Sơn

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Sóc Sơn | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da
Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Sóc Sơn.

Huyện Sóc Sơn được hình thành từ sự hợp nhất của hai huyện Đa Phúc và Kim Anh thuộc tỉnh Vĩnh Phú xưa, vào năm 1979 thì huyện Sóc Sơn được chuyển về sự quản lý của Hà Nội.

Huyện Sóc Sơn có địa hình đa dạng gồm đồng bằng ven sông, núi cao, gò đồi thấp cộng với nhiều đình chùa, với phong cảnh đẹp và nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra hằng năm giúp cho Huyện Sóc Sơn thu hút và phát triển nền kinh tế của huyện. Huyện Sóc Sơn mang trong mình tìm năng lớn để trở thành một trung tâm du lịch khu nghỉ dưỡng cuối tuần gắn liền với nhiều khu du lịch nổi trội đã tạo ra cho huyện thành khu du lịch sinh thái văn hóa hấp dẫn.

Huyện Sóc Sơn trải qua bao nhiêu năm hình thành và phát triển cùng đất nước đã để lại trên mảnh đất này nhiều di tích lịch sử, văn hóa đặc biệt thu hút nhiều người. Đến năm 2000 thì Huyện Sóc Sơn có đến 12 di tích được xếp hạng.

Hội Gióng Sóc Sơn – Huyện Sóc Sơn


Hội Giống Sóc Sơn - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Sóc Sơn
 

Hội Gióng diễn ra hằng năm vào ngày 6/1 âm lịch, cứ vào tháng 1 âm lịch người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đều nô nức đi trẩy Hội Gióng. Hội được tổ chức để tưởng nhớ và ca ngợi về người anh hùng trong truyền thuyết Thánh Gióng. Mặc dù trải qua bao nhiêu thời gian nhưng Hội Gióng vẫn tồn tại một cách độc lập và bền vũng mà không bị nhà nước hóa và thương mại hóa.

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huyện Sóc Sơn xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63