Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Quốc Oai

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Quốc Oai | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Quốc Oai.
 

Huyện Quốc Oai có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, đất đai, giao thông và đặc biệt có nguồn nhân lực dồi dào, nhờ vào những điều kiện thuận lợi huyện Quốc Oai đã phát triển nền kinh tế toàn diện, chú trọng mạnh vào ngành kinh tế như công nghiệp, nông nghiệp và đô thị.
 

Huyện Quốc Oai nổi tiếng với địa danh Chùa Thầy nơi mà hàng năm có hàng ngàn du khách từ khắp nơi đến tham quan và khám phá. Cảnh đẹp nơi đây còn được nhà thơ và nhà văn nhắc đến trong đó có nhà thơ Quang Dũng.
 

Động Hoàng Xá – Huyện Quốc Oai
 


Động Hoàng Xá - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Quốc Oai
 

Động Hoàng Xá là một hang lớn nằm trong núi Hoàng Xá, đường vào động rất yên tĩnh và cổ kính, trên vách đá của động có khắc họa tượng thờ một vị quan là Cao Xuân Dục, Dân làng trong huyện thưởng đến đây thắp nhang để tưởng nhớ đến ông, vào dịp dỗ con cháu của ông thường về nơi đây để cúng vái.
 

Đình Làng Dĩnh Tú – Huyện Quốc Oai
 


Đình Làng Đĩnh Tú - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Quốc Oai
 

Đình được xây dựng vào thế kỷ XVII thiết kế theo kiến trúc tín ngưỡng dân gian, đình thờ Trung Á Vương là người có công khai lập ra làng ngày nay. Năm 2008 đình được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia.
 

Đình cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quang trọng của cuộc tổng khởi nghĩa cách mạng tháng tám và kháng chiến chống Pháp.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huyện Quốc Oai xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63