Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Phúc Thọ

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Phúc Thọ | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Phúc Thọ.
 

Huyện Phúc Thọ là một huyện thuần nông nằm ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ, huyện nổi tiếng với làng nghề làm tủ bếp ở làng Phú An cung cấp cấp những chiếc tủ bếp chất lượng cho người dân khu vực phía Bắc.
 

Huyện Phúc Thọ nền kinh tế đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều dự án công nghiệp trên địa bàn huyện đang trong quá trình thực hiện cùng với chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ thì trong tương lai huyện Phúc Thọ sẽ là một khu trung tâm kinh tế, du lịch mới của thủ đô.
 

Chùa Đại Bi – Huyện Phúc Thọ
 

Chùa Đại Bi - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Phúc Thọ
 

Chùa Đại Bi hay còn được gọi là chùa Hiệp Thuận hay chùa Bà Tề là một ngôi chùa cổ của Hà Nội theo hệ phái Bắc Tông.
 

Chùa được xây dựng vào thời Hậu Lê theo bố cục kiểu chữ Công, bên trong có nhiều hiện vật quý như các pho tượng quý được sơn son thếp vàng, tượng tam thế bằng gỗ,…Chùa Đại Bi là một di sản quý của quốc gia, đã được nhà nước công nhận là di tích văn hóa – lịch sử cấp quốc gia.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huyện Phúc Thọ xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63