Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Phú Xuyên

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Phú Xuyên | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Phú Xuyên.
 

Huyện Phú Xuyên là huyện thuần nông của khu vực đồng bằng sông Hồng, huyện được biết đến như là cái nôi của các làng nghệ truyền thống, mang đậm dấu ấn con người Bắc Bộ.
 

Huyện Phú Xuyên có nền kinh tế tương đối phát triển ổn định, chủ yếu dựa vào ngành nông nghiệp. Trong những năm gần đây, huyện chú trọng phát triển ngành công nghiệp và dịch vụ nhiều hơn kết hợp với việc duy trì và phát triển các làng nghề truyền thống.
 

Huyện Phú Xuyên có những ngành tăng trưởng cao như là may mặc, hàng mây tre đan xuất khẩu, khảm, sơn mài, cơ khí,…đã góp phần to lớn vào việc phát triển kinh tế của huyện.
 

Lễ Hội Làng Tạ Xá – Huyện Phú Xuyên
 


Lễ Hội Làng Tạ Xá - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Phú Xuyên
 

Lễ hội làng Tạ Xá là một lễ hội cổ truyền mới được nhân dân địa phương khôi phục lại khoảng hơn chục năm nay. Lễ hội được tổ chức vào hai ngày 11 và 12 tháng 3 để tưởng nhớ đến công lao to lớn của vị Thành Hoàng.
 

Lễ hội là một nét văn hóa đặc sắc của người dân làng Tạ Xá, trong hội có rất nhiều trò chơi dân gian truyền thống, hiện đại thú vị, thu hút rất nhiều người tham gia.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huyện Phú Xuyên xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63