Mỹ Phẩm Hà Nội

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hoài Đức

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hoài Đức | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ Phẩm Vĩnh Tân chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp từ mủ trôm thiên nhiên, mỹ phẩm điều trị mụn, mỹ phẩm điều trị nám, mỹ phẩm trị tàn nhang… tại Huyện Hoài Đức.
 

Huyện Hoài Đức trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, qua nhiều lần thay đổi nhưng Hoài Đức vẫn được biết đến như một vùng đất anh hùng với sự anh dũng và kiên cường trong cách mạng, cần cù sáng tạo trong lao động.
 

Huyện Hoài Đức là vùng đất có lịch sử hình thành cà hàng ngàn năm, là vùng đất sinh tụ chính của cư dân Văn Lang xưa, đặc biệt vùng đất này còn có di tích đền thờ Lý Bí và Lý Phục Man.
 

Huyện Hoài Đức trở thành cửa ngõ quan trong của Hà Nội với nhiều đại lộ giao thông lớn và quan trong và nhiều dự án và các khu đô thị mới sắp hình thành.
 

Lai Xá – Huyện Hoài Đức
 


Lai Xá - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hoài Đức
 

Làng Lai Xá được biết đến như là nơi đầu nguồn của nghề nhíp ảnh Việt Nam, cho đến ngày nay nghề nhíp ảnh vẫn là nghề truyền thống của làng. Người dân Lai Xá vẫn hằng ngày bảo tồn và phát triển nghề.
 

2002 người dân làng Lai Xá với tâm huyết coi nghề nhíp ảnh là cái nghiệp là nét văn hóa riêng của làng quê chứ không phải là một nghề mưu sinh đơn thuần. Với tình yêu nghề, yêu quê hương và trách nhiệm với lịch sử, làng nghề Lai Xá vẫn độc đáo trường tồn cùng với đất nước.
 

Làng Nghề Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức
 


Làng Nghề Sơn Đồng - Mỹ Phẩm Vĩnh Tân Huyện Hoài Đức
 

Khi chỉ ở Hà Nội mà người dân nhiều tỉnh trên cả nước điều biết đến làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng, đây là làng nghề truyền thông chuyên chế tác tượng và đồ thờ, nhiều mặt hàng tại làng đã được xuất khẩu qua Châu Âu, Châu Mỹ…
 

Trong tương lai làng nghề Sơn Đồng không chỉ đơn thuần là chế tác các tượng phật, đồ thờ mà các nghệ nhân nơi đây sẽ cho ra nhiều sản phẩm đặc sắc hơn, khi du án kết hợp làng nghề truyền thống với du lịch nơi đây sẽ là làng nghề giàu và phát triển.
 

Quý khách có nhu cầu mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân tại Huyện Hoài Đức xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0919 39 29 63 - 0919 68 29 63 - 0915 39 29 63 - 0914 40 29 63