Kem Trị Tàn Nhang

Thuốc Trị Tàn Nhang

Thuốc Trị Tàn Nhang | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Thuốc Trị Tàn Nhang ? Hãy sử dụng và cảm nhận sau 15 ngày sử dụng đúng theo hướng dẫn. Đảm bảo nếu không hiệu quả, không cải thiện tình trạng da của bạn hay sản phẩm của chúng tôi làm da bạn xấu hơn trước, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí!

 

Tàn nhang là gì?

 

Tàn nhang là những đốm da sậm màu hơn so với làn da của bạn, tàn nhang có nhiều kích thước khác nhau và xuất hiện khắp nơi rên cơ thể nhưng chủ yếu xuất hiện nhiều ở vùng mặt.

 

 

Các nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của tàn nhang.

 

Ánh nắng mặt trời

 

Khi một làn da phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mà không sử dụng các biện pháp chống nắng thì lâu dần sẽ làm cho da xuất hiện những vết tàn nhang trên da.

 

Da lão hóa

 

Khi da bắt đầu lão hóa làm cho sự đàn hồi của da kém dần, các tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên sẽ làm cho da xuất hiện tàn nhang. Đó là lý do tại sao những người lớn tuổi thường xuất hiện những đốm tàn nhang trên da.

 

Do duy truyền

 

Tàn nhang xuất hiện cũng do nguyên nhân duy truyền. Trong gia đình bạn ở những thế hệ trước bị tàn nhang thì cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị tàn nhang.

 

 

Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách

 

Khi sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ xuất sứ và những thành phần, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hoặc những mỹ phẩm có chất tẩy mạnh cũng sẽ tạo điều kiện cho tàn nhang xuất hiện trên da bởi vì các mỹ phẩm đó sẽ làm cho da bạn mỏng dần và sẽ yếu đi và khi đó sức đề kháng của da sẽ yếu dần khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

 

Tàn nhang xuất hiện có 3 loại

 

- Tàn nhang nhẹ:

 

Tàn nhang nhẹ là những vết tàn nhang xuất hiện trên da nhưng chỉ nằm ở lớp biểu bì của da, nằm ở lớp ngoài cùng của cấu tạo da, lớp biểu bì.

 

- Tàn nhang vừa:

 

Là những vết tàn nhang xuất hiện nằm sâu ở lớp trung bì của da. Đây là loại tàn nhang khó điều trị. Nếu không biết cách điều trị hợp lý với những vết tàn nhang này thì có thể những vết tàn nhang này sẽ không khỏi. Và làm cho da trở nên nghiêm trọng hơn

 

- Tàn nhang nặng:

 

Là những vết tàn nhang nằm sâu ở lớp mở của da cho nên việc điều trị tàn nhang sẽ phức tạp và khó điều trị hơn dạng nhẹ và dạng vừa.

 

Trong quá trình điều trị phải kết hợp nhiều phương pháp cũng như kết hợp thêm thuốc uống làm đẹp da và các loại kem dưỡng đặc trị phù hợp.

 

Sản phẩm trị tàn nhang hiệu quả cho mọi người.

 

 

Thuốc trị tàn nhang từ mủ trôm là sản phẩm đặc trị, uy tín sản phẩm đã được thị trường chứng nhận hơn 10 năm. Được chiết xuất 100% từ mủ trôm nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không gây phản ứng phụ.

 

Sử dụng thuốc trị tàn nhang từ mủ trôm không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang trên da mà còn giúp chống lão hóa, se khít lỗ chân lông, trắng da, chống nắng hiệu quả.

 

Với đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/24, nhằm bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi cam kết hoàn lại mọi chi phí nếu sản phẩm không cho kết quả như mong đợi.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63