Kem Trị Mụn

Mỹ Phẩm Trị Mụn

Mỹ Phẩm Trị Mụn | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Mỹ phẩm trị mụn – Chỉ những ai bị mụn mới hiểu được sự khổ sở của việc tìm kiếm những mỹ phẩm trị mụn mà giúp điều trị và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Không phải cứ mỹ phẩm đắt tiền, mỹ phẩm ngoại nhập là sẽ mang lại hiệu quả cao.
 

Với những mẹo đơn giản từ dân gian và những nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các loại mụn mà không cần đến các loại mỹ phẩm trị mụn đắt tiền.
 

Những mẹo nhỏ để có những loại mỹ phẩm trị mụn tốt
 


1.Chanh và bột quế :
bột quế và thêm một ít nước cốt chanh, dùng để bôi lên da trước khi đi ngủ và rửa mặt lại vào sáng hôm sau. Đây là biện pháp giúp bạn điều trị mụn an toàn và cũng rất hiệu quả.
 

2.Rau mùi và nghệ đen : nghệ đen có tác dụng rất tốt trong việc tái tạo lại da bị hư tổn, nhất là làn da bị mụn. Dùng nước rau hòa với nghệ đen để đắp lên da, đây là biện pháp điều trị mụn hiệu quả và nhanh chóng.
 

3.Rau diếp cá : rau diếp cá có tính hàn và nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, vì vậy nghiền nát rau diếp cá để đáp lên da hoặc ăn rau diếp cá hằng ngày sẽ rất tốt cho những người bị mụn.
 

Những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn ngăn ngừa và điều trị mụn hiệu quả, nhưng thời gian áp dụng biện pháp này sẽ diễn ra lâu. Bạn có thể tham khảo mỹ phẩm trị mụn mủ trôm với thời gian điều trị mụn diễn ra nhanh chóng và an toàn.
 


Mỹ phẩm trị mụn mủ trôm là sản phẩm đặc trị mụn, uy tín sản phẩm đã được thị trường chứng nhận hơn 10 năm. Được chiết xuất 100% từ mủ trôm nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không gây phản ứng phụ.
 

Mỹ phẩm trị mụn mủ trôm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bảo đảm chất  lượng tuyệt đối.
 

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ :
 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63