Kem Trắng Da

Kem trắng da mủ trôm

Kem trắng da mủ trôm | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Trên thị trường sẽ xuất hiện nhiều loại kem trắng da làm bạn băng khoăn, không biết nên chọn loại kem trắng da nào để phù hợp và hiệu quả với làn da của mình.
 

Người phụ nữ Châu Á luôn muốn mình sở hữu một làn da trắng vậy nên nhu cầu làm trắng da của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Một trong những biện pháp làm trắng da hiện nay được chị em sử dụng nhiều là dùng kem trắng da toàn thân.
 


Cũng do thị trường có rất nhiều loại kem trắng da với nhiều nguồn gốc khác nhau, thật giả khó lường, nên có nhiều sản phẩm chất lượng không đảm bảo mang đến nhiều tai hại cho người dùng.
 

Vì vậy, hôm nay Mỹ phẩm Vĩnh Tân xin chia sẽ cho bạn những bí quyết để lựa chọn kem trắng da tốt và hiệu quả.
 

Những nguyên tắc lựa chọn kem trắng da tốt và hiệu quả :
 


1. Sản phẩm có xuất xứ, thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng
 

Những thông tin này là vấn đề chúng ta cần lưu ý, không chỉ kem trắng da mà các loại mỹ phẩm khác cũng cần phải quan tâm. Bạn không thể sử dụng một sản phẩm mà không biết gì về nó, đến khi nguy hại cho da thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm với bạn. Vậy nên sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc vẫn sẽ luôn an toàn cho bạn.
 

2. Tìm hiểu phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm
 

Đối với mọi loại mỹ phẩm ngay cả kem trắng da dù có tốt đến như thế nào bạn cũng cần những thông tin của những người đã sử dụng trước, rằng hiệu quả của sản phẩm như thế nào, bao lâu thì hiệu quả, có gây tác dụng phụ hay không….
 

Lời khuyên là nên chọn những sản phẩm có chứng nhận của bộ y tế để đảm bảo an toàn, còn với những sản phẩm ngoại nhập thì xem kỹ thông tin thương hiệu, nhà phân phối uy tín.
 

3. Thành phần của kem trắng da và tác dụng phụ
 

Không chỉ xem thông tin sản phẩm bên ngoài là xong, cũng nên biết được bên trong sản phẩm có chưa những thành phần gì, có thành phần nào bị cấm hay không, thành phần nào không thích hợp với da mình không, tốt nhất là nên chọn những loại kem trắng da có thành phần từ thiên nhiên.
 

Trên là 3 nguyên tắc để lựa chọn kem trắng tốt và hiệu quả, với những sản phẩm nào phù hợp 3 tiêu chí này thì bạn có thể an tâm mà sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được kem trắng da phù hợp thì chúng tôi gợi ý một loại sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng sử dụng, đó là kem trắng da mủ trôm.
 


Kem trắng da mủ trôm của Mỹ phẩm Vĩnh tân :
 

+ Dưỡng chất của thiên nhiên giúp da trắng hồng nhanh chóng.
 

+ Bảo vệ làn da hiệu quả tránh xa các tác nhân gây hại, cho lan da luôn mềm mịn.
 

+ Ngăn ngừa lão háo da hiệu quả
 

+ Ngoài tác dụng làm trắng da, sản phẩm còn giúp điều trị hiệu quả mụn, nám, tàn nhang.
 

+ Nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
 

+ Có tem chống hàng giả của bộ công an.
 

+ Có giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm
 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63

( nguồn nội bộ)