Kem Dưỡng Da

Thuốc Giải Độc Tố

Thuốc Giải Độc Tố | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Thuốc Giải Độc Tố. Để có một cơ thể khỏe mạnh, một làn da đẹp, vậy cần phải hiểu rỏ bên trong cơ thể mình cần gì, và điều cần là phương thuốc giải độc tố để giải độc cho gan cho cơ thể luôn khỏe mạnh, cho da trắng sáng mịn màng.

 

Bài viết này Mỹ phẩm Vĩnh tân sẽ giúp bạn tham khảo một số phương pháp giải độc tố hữu hiệu cho cơ thể mang lại hiệu quả cao.

 

 

Giải độc tố với nấm linh chi

 

Nấm linh chi được xem là loại thảo dược tuyệt vời từ thiên nhiên với tác dụng giải độc làm mát gan, với những thành phần chất khoáng vi lượng làm tăng sức đề kháng từ bên trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Nấm linh chi có thể phơi khô dùng làm nước trà uống hằng ngày

 

Ăn uống giúp giải độc tố

 

Nên bổ sung nhiều loại thức ăn giúp đẩy mạnh quá trình giải độc cho gan, và nhiều chất khử oxy hóa giúp gan được bảo vệ. Trong hành tỏi cũng chứa nhiều chất allicin tốt cho gan và một số họ nhà rau cải cũng rất bổ dưỡng cho gan.

 

Uống trà giúp giải độc tố

 

 

Trà có thành phần tanin như một chất khử trùng tự nhiên, có lợi trong việc giải độc gan và gửi rựu, nên uống từ ngụm nhỏ trà để tốt cho gan hơn.

 

Sử dụng thuốc giải độc tố

 

Thuốc giải độc tố được phân phối bởi Mỹ Phẩm Vĩnh Tân với tác dụng Thanh nhiệt lương huyết, tiêu độc nhuận trường. Trị gan nóng, mụn nhọt, mặt nám, da khô, da nhăn, mặt sạm, môi khô, mắt đỏ, viêm họng, vướng đàm, lở ngứa, mề đay, tiêu bón, tiểu vàng.

 

Ăn uống thất thường gây bụng lớn, người mập mạp béo phì, bụng có nhiều mỡ, tay chân nặng nề, người hay uống rượu bia, ăn đồ chiên xào cay nóng.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63

 

( nguồn nội bộ )