Kem Dưỡng Da

Sữa rửa mặt tinh chất mủ trôm

Sữa rửa mặt tinh chất mủ trôm | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Sữa rửa mặt sẽ giúp chúng ta loại bỏ bụi bản trên da và bảo vệ da hằng ngày, đây là công đoạn cần thiết trong các quá trình chăm sóc da. Tuy nhiên nếu sử dụng sữa rửa mặt không thích hợp với da thì sẽ làm kích ứng da.

 

Mỗi loại da cần phải có những loại sữa rửa mặt phù hợp, Mỹ phẩm Vĩnh Tân xin chia sẻ cho bạn cách chọn và sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da.

 

 

1.Chọn sữa rửa mặt phù hợp với da

 

Da nhờn

 

Nên chọn những loại sửa rửa mặt có tác dụng làm sạch nhờn và lấy bụi bẩn hiệu quả, không nên dùng những sản phẩm có xà phòng để rửa mặt vì điều này sẽ làm da bạn khô và gây mụn.

 

Da mụn

 

Với làn da mụn thì nên những loại sửa rửa mặt có tính kháng khuẩn, kháng viêm cao, với các thành phần giúp lành mụn nhanh, ngăn ngừa sự lây lan của mụn.

 

Da lão hóa

 

Da lão hóa thì nên chọn những sữa rửa mặt có chứa các vitamin như vitamin C, vitamin E… giúp phục hồi làn da lão hóa, Với những loại sữa rửa mặt này sẽ giúp cho da tươi trẻ và mịn màng hơn.

 

Da nhạy cảm

 

Da nhạy cảm là làn da rất dễ bị kích ứng bởi sửa rửa mặt, vậy nên chỉ nên chọn những loại sửa ít tạo bọt và ở dạng gel để sử dụng.

 

2.Nguyên tắc lựa chọn sửa rửa mặt

 

Không chọn sữa rửa mặt chứa nhiều xà phòng

 

Dùng sữa rửa mặt có chứa nhiều xa phòng sẽ giúp làm sạch da mặt hiệu quả nhất, nhưng khi sử dụng lâu thì những loại này sẽ làm da bị bào mòn khiến da bị khô và sẽ gây nhiều biến chứng khác.

 

Không chọn sữa rửa mặt nhiều màu sắc chỉ chọn những loại có hương liệu tự nhiên

 

Không nên chọn sữa rửa mặt có nhiều màu sắc, vì nhiều màu sắc sẽ chứa nhiều chất phẩm màu làm gây hại cho da, chỉ nên chọn những loại có nguyên liệu hương thơm từ thiên nhiên để làm sạch da an toàn và hiệu quả.

 

Sữa rửa mặt phải rõ nguồn gốc

 

Chỉ nên chọn sữa rửa mặt có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng để bảo vệ chính mình, vì khi mua những sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rỏ ràng thì bạn mới được bảo vệ về quyền lợi và được cam kết về hiệu quả.

 

Trên đây là một số cách lựa chọn sữa rửa mặt hiểu quả mà Mỹ phẩm Vĩnh tân muốn giới thiệu để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn chưa quyết định được nên chọn loại sữa rửa mặt nào thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn dòng sản phẩmsữa rửa mặt tinh chất mủ trôm.

 

 

Sữa rửa mặt tinh chất mủ trôm được sản xuất và phân phối bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân.

 

+ Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất mủ trôm nên thành phần và hương thơm đều từ thiên nhiên.

 

+ Sản phẩm sử dụng an toàn và phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm

 

+ Có nguồn xuất sứ từ Mỹ Phẩm Vĩnh Tân, thương hiệu mỹ phẩm có tiếng hiện nay.

 

+ Được cam kết về hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63

 

( nguồn nội bộ )