Kem Dưỡng Da

Kem Dưỡng Da Vĩnh Tân

Kem Dưỡng Da Vĩnh Tân | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Kem dưỡng da là một thứ thật sự cần thiết để chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ hằng ngày, vì vậy hiểu về kem dưỡng da cũng như bí quyết làm đẹp với kem dưỡng da là điều mọi chị em nên biết.

 

Những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng kem dưỡng da

 

 

Phân loại và sử dụng giữa kem dưỡng da ngày và đêm.

 

Chúng ta không nên dung một sản phẩm để giúp dưỡng da cả ban ngày và ban đêm, vì mỗi đặc tính dưỡng da ngày và đêm sẽ khác nhau, sẽ giúp nuôi dưỡng và tái tạo da theo những nguyên lý khác nhau. Kem ban ngày đa số chỉ có tác dụng bảo vệ, loại bỏ các vấn đề xấu trên da còn kem ban đêm thường có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo làn da khi ngủ.

 

Vì vậy những loại kem ban ngày mà sử dụng cho ban đêm, hay ngược lại là điều không thích hợp.

 

Hiệu quả của kem giúp bạn đánh giá kem dưỡng có phù hợp với mình không.

 

 

Thông thường dễ có thể nhận biết được đâu là loại kem dưỡng da thích hợp với mình hay không, nhờ vào lượng kem test trên da với kem ban ngày, hay lần sử dụng đầu tiên với kem ban đêm, nếu kem dưỡng ban đêm sẽ cho bạn thấy hiệu quả sau khi thức giấc, điều này chứng tỏ loại này phù hợp với làn da bạn.

 

Độ tuổi nên sử dụng kem dưỡng da

 

Đối với lứa tuổi thanh thiếu nên thì có thể bắt đầu sử dụng kem dưỡng da để chăm sóc tốt cho da, vì độ tuổi này có nhiều thay đổi sinh lý làm cho da thay đổi và yếu đi. Ngoài ra ngoài độ tuổi 30 cũng cần sử dụng kem dưỡng da để giúp tái sinh lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân, vì độ tuổi này là cấu trúc da đã suy yếu nên cần phải bảo vệ tốt.

 

Chọn kem dưỡng theo loại da

 

+ Da khô : chỉ nên chọn những loại kem dưỡng da có chứa nhiều thành phần cung cấp lại độ ẩm cho da, tốt nhất là những loại được chiết xuất từ thành phần trái cây thiên nhiên.

 

+ Da dầu : chỉ nên chọn các loại kem dưỡng da có thể kiểm soát chất dầu trên da, hãy chọn những loại có thành phần không chứa dầu để tránh gây nổi mụn trên da.

 

+ Da nhạy cảm : với loại da này rất khó để chọn ra một loại kem dưỡng phù hợp, bởi vì nếu chọn không phù hợp sẽ gây ra nhiều tác hại khó lường. Lời khuyên là chỉ nên chọn những loại kem có công thức lành tính, hay thành phần từ thiên nhiên.

 

Nếu bạn vẫn chưa chọn cho mình được loại kem dưỡng da nào thích hợp thì có thể tham khảo thêm kem dưỡng da vĩnh tân hiện đang được nhiều người sử dụng.

 

 

Với chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất mủ trôm, phù hợp với nhiều loại da và nhiều lứa tuổi, sản phẩm được phần chia ra rõ ràng giữa sản phẩm sử dụng ban ngày và ban đêm. Với kem dưỡng da vĩnh tân, đây chắc hẵng là những gì bạn cần.

 

Thông tin sản phẩm có thể liên hệ :

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63