Kem Dưỡng Da

Kem Chống Nắng Vĩnh Tân

Kem Chống Nắng Vĩnh Tân | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ khi đi ra ngoài, để bảo vệ làn da không bị bắt nắng, không bị tổn hại bởi những tia cựa tím mà ánh nắng mặt trời gây ra thì kem chống nắng là điều bạn cần.

 

 

Mỹ phẩm Vĩnh tân xin chia sẻ cho bạn một số bí quyết chọn kem chống nắng hay cách sử dụng phù hợp.

 

1.Chỉ số SPF

 

SPF là chỉ số thời gian bảo vệ tối đa cho làn da của bạn đối với sản phẩm đó, với những loại kem chống nắng có chỉ số SPF càng lớn thì sản phẩm đó tốt, nhưng không phải cứ chỉ số SPF càng cao thì sẽ có khả năng chống nắng tốt hơn, nhưng chỉ số SPF thấp quá cũng không tốt. Bạn chỉ nên chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF nằng trong khoảng trên 15 đến dưới 50.

 

2.Tình trang da

 

Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì chỉ nên chọn những loại kem chống nắng có chứa ít chất kích thích, hóa chất, ví dụ nên bạn chỉ nên chọn loại kem chống nắng trẻ em để sử dụng cho làn da nhạy cảm. Bạn cũng nên tránh lựa chọn kem có chứa nước hoa hay cồn.

 

3.Công dụng bảo vệ của kem chống nắng

 

Điều quan trọng bạn nên biết khi mua kem chống nắng là cần xem trên sản phẩm ghi công dụng là bảo vệ như thế nào : bảo vệ phổ rộng, hay bảo vệ phổ UVA/UVB. Tia UVA thì nguyên nhân gây nếp nhăn còn tia UVB sẽ gây cháy nắng.

 

 

4.Thời gian bôi kem chống nắng

 

Thời gian để bôi kem chống nắng mà mang lại hiệu quả tốt nhất là bôi trước khi đi ra ngoài khoảng 15 phút, như vậy thì dưỡng chất chống nắng mới thấm vào da và bảo vệ da tốt nhất.

 

5.Sử dụng kem chống nắng đúng cách

 

Không nên sử dụng kem chống nắng cho cở thể để sử dụng cho da mặt, vì vùng da trên mặt với da cơ thể có cấu trúc khác nhau, nên sử dụng loại kem chống nắng riêng cho da mặt.

 

6.Nên thoa lại kem chống nắng

 

Đừng suy nghĩ rằng chỉ bôi kem chống nắng 1 lần là đủ, vì khi sinh hoạt ngoài trời, mồ hôi, nước… sẽ làm kem chống nắng bị trôi mất, vậy tốt hơn hết là bạn nên bôi lại kem chống nắng sau 2 tiếng.

 

Trên là những lời khuyên bổ ích giúp bạn chọn và sử dụng kem chống nắng một cách hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn loại kem chống nằng nào thì chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn là nên sử dụng kem chống nắng vĩnh tân.

 

 

Kem chống nắng Vĩnh Tân được sản  xuất và phân phối bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân với thành phần được chiết xuất từ tinh chất mủ trôm.

 

Ngoài tác dụng chống nắng hữu hiệu cho làn da ban ngày, kem chống nắng vĩnh tân còn là một loại kem dưỡng da rất hiệu quả, giúp điều trị các vấn đề trên da như : mụn, nám, tàn nhang…

 

Mọi thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ :

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63

 

( nguồn nội bộ )