Kem Dưỡng Da

Điều Trị Phụ Khoa

Điều Trị Phụ Khoa | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Điều Trị Phụ Khoa. Bệnh phụ khoa đổi khi chỉ có những biểu hiện nhỏ như khí hư, hơi ngứa rát khi đi tiểu tiện…, nhưng vấn đề này không được giải quyết và điều trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều biến chứng và hậu quả khó lường.

 

Các tác nhân chủ yếu gây ra bệnh phụ khoa là các vi rút, kí sinh trùng, các loại nấm da… chúng xâm nhập vào âm đạo và gây viêm, khi chúng phát triển mạnh hơn có thể gây ra nguy cơ viêm nhiễm tử cùng, nặng hơn thì có thể gây vô sinh.

 

 

Điều đáng lo ngại là viêm nhiễm phụ khoa rất khó để điều trị triệt để và chúng rất dễ tái phát trở lại, đối với các loại thuốc bôi, thuốc đặt khó có thể trị dứt điểm chỉ có tác dụng điều trị tạm thời.

 

Nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa do các loại nấm như Candiada, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trùng roi Trichomonas… đều lây qua đường tình dục. Việc vệ sinh cá nhân không đúng cách cũng là nguyên nhân lớn gây ra viêm nhiễm phụ khoa.

 

Việc mất cân bằng nội tiết tố, stress, căng thẳng… đều là nguyên nhân gâ viêm nhiễm phụ khoa.

 

Triệu chứng của bệnh phụ khoa

 

+ Âm đạo có khí hư, có mùi khó chịu, dịch tiết bất thường…

 

+ Cơ quan sinh dục ngứa, đau rát, có các vết loét.

 

+ Khi đi tiểu có cảm giác đau

 

+ Đau bụng dưới hoặc đau khi giao hợp.

 

+ Chảy máy bất thường khi giao hợp hay ngoài kỳ kinh nguyệt.

 

Cách phòng ngừa và điều trị phụ khoa

 

 

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ là cách tốt nhất để phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa, nên cần vệ sinh đúng cách và dùng các dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng hay dùng thuốc điều trị phụ khoa.

 

Khi gặp các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa như vậy thì cần đến các trung tâm y tế để xét nghiệm và xác định tình trạng để điều trị phù hợp.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thuốc điều trị phụ khoa Gynoki được phân phối bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Thuốc điều trị phụ khoa Gynoki với thành phần : Ngũ bội tử (Galla Chinensis), Xạ hương (Moschus Moschiferus L), Tinh dầu HINOKI (Hinoki oil). Giúp điều trị tại chỗ các chứng viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, huyết trắng, rong kinh, u xơ tử cung và phục hồi âm đạo sau khi sinh.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 

Địa Chỉ : 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Tel: 84-8-38 621 445 (10 line) Fax: 84-8-38 621 446

 

Hotline: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 0915.39.29.63 - 0914.40.29.63

 

( nguồn nội bộ )