Chăm sóc da

Thoa kem dưỡng da sao cho đúng

Thoa kem dưỡng da sao cho đúng | Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân chuyên sản xuất Kem Mủ Trôm, Kem Trị Mụn, Kem Trị Nám, Kem Dưỡng Da, Dưỡng Thể Trắng Da, Serum Dưỡng Da

Chọn đúng sản phẩm dưỡng da là điều rất quan trọng và cần thiết, nhưng cách sử dụng cũng quan trọng không kém khi ta biết thoa kem đúng cách và chuẩn xác. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dưỡng da tốt và hướng dẫn sử dụng tận tình.

 

Sữa rửa mặt và kem tẩy tế bào chết

 

Thoa và mát xa theo chuyển động hình tròng từ giữa mặt ra phía ngoài. Động tác này giúp lưu thông máu và tái tạo tế bào.

 

Kem vùng mắt

 

Vì vùng mắt nhạy cảm nên bạn đừng thoa bằng nhát quét. Thay vào đó hãy dùng ngón áp út chấm nhẹ vù lực của ngón này yếu nhất trong số năm đầu ngón tay. Như vậy bạn mới không làm tổn thương đến mắt.

 

Serum và Kem

 

Vuốt từ dưới lên và từ trong ra ngoài để đạt được hiệu quả chống chảy xệ. Nhiều bạn cho rằng thoa kem ban đêm sẽ bít lỗ chân lông, da không ‘thở’ được. Điều này không đúng. Vì kem ban đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng cách kích thích tinh chất. Các tinh chất này hoạt động mạnh nhất khi da được nghỉ ngơi.

 

Chú ý:

 

Tận dụng kem dưỡng da ban ngày dùng cho cả ban đêm. Đây là một sai lầm nghiêm trọng. Mỗi loại kem có chức năng khác nhau, sử dụng sai sẽ không cải thiện được cho làn da, ngược lại, còn khiến da bị dị ứng.